Corporate Solution
Corporate Solution One

Corporate Solution

เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการทำโฆษณา และทำการตลาดผ่านเครือข่ายมือถือทุกรูปแบบ เรามีระบบหลังบ้านที่มีประสิทธิภาพสูง ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำช่องทางการโฆษณาที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ หรือที่เรียกว่า “การทำ SMS Marketing” เพื่อให้สินค้าและบริการของคุณตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

WHAT WE DO?

Corporate SMS

Corporate SMS

Interactive SMS

Interactive SMS

USSD

USSD

Lucky Draw

Lucky Draw
SMS Corporate

เราให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการส่งข้อความไปยังหมายเลขโทรศัพท์จำนวนมาก ซึ่งบริการ SMS Corporate นั้น สามารถทำให้เรื่องเหล่านี้ง่ายขึ้นมาก เพราะสามารถทำได้ทั้งการตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้า ส่งข้อความเฉพาะบุคคล รวมถึงกำหนดชื่อของผู้ส่งได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบคัดกรองเบอร์ผิด เบอร์ซ้ำ หรือกรองเบอร์แบล็คลิสต์ก่อนส่งข้อความ อีกทั้งยังมีรายงานสถานะการส่งข้อความที่สามารถตรวจสอบได้ด้วย บริการนี้จึงทำให้คุณสะดวก ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

โดยบริการ SMS Corporate มีทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ

 1. SMS Marketing

  เป็นบริการส่งข้อความข่าว หรือข้อความประชาสัมพันธ์

 2. SMS OTP

  เป็นบริการส่งข้อความที่ต้องถึงมือผู้รับแน่นอน เช่น การยืนยันตัวตน ยืนยันการทำรายการ หรือการแจ้งเหตุด่วน เป็นต้น
SMS Interactive

บริการตอบรับและตอบกลับที่เราจะเข้ามาช่วยเมื่อมีการส่งข้อความเข้ามายังหมายเลขที่กำหนดไว้ โดยคุณสามารถเลือกใช้เบอร์ SMS Short Code หมายเลขเดียวกันกับทุกเครือข่ายได้ ทำให้ลูกค้าจดจำได้ง่าย ตอบกลับลูกค้าได้ทันที แล้วยังสามารถเลือกตอบกลับตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ด้วย

ซึ่งบริการในส่วนนี้เราให้บริการ 4 รูปแบบ คือ

 1. SMS Registration

  ข้อความที่สมัครรับสิทธิพิเศษ หรือข้อมูลโปรโมชั่น

 2. SMS Code Promotion

  ข้อความที่ขอรับรหัสส่วนลด

 3. SMS Vote

  ข้อความที่ส่งการโหวตเข้ามา

 4. SMS Pull

  ข้อความที่ส่งมาแสดงความคิดเห็น หรือฝากข้อความ
USSD

บริการที่เราดูแลเรื่องระบบตอบรับและตอบกลับหามือถือต้นทางที่ได้โทรเข้ามายังหมายเลขที่กำหนด ด้วยลักษณะการกดที่ตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วโทรออก เช่น กด *7xx*xxxx# แล้วโทรออก นี่เป็นบริการที่ลูกค้าสามารถใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์ประเภทไหน หรือยี่ห้อใดก็ตาม แถมยังสามารถตอบกลับลูกค้าได้ในทันที ตามเงื่อนไขที่คุณตั้งได้ รวมถึงใช้เบอร์ USSD ได้หมายเลขเดียวกัน ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะใช้เครือข่ายใด

ซึ่งบริการ USSD นี้เรามีให้บริการครอบคุมถึง 4 รูปแบบ คือ

 1. USSD Marketing Campaign

  ระบบรวบรวมข้อมูลเมื่อลูกค้าส่งรหัสชิงโชคมาเพื่อร่วมลุ้นรางวัล

 2. USSD Registration

  ระบบรวบรวมข้อมูลเมื่อลูกค้า สมัครขอรับข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ

 3. USSD Code Promotion

  ระบบรวบรวมข้อมูลเมื่อลูกค้าขอรับรหัสส่วนลด

 4. USSD Vote

  ระบบการรวบรวมผลโหวตเมื่อลูกค้าทำการโหวตเข้ามา
Lucky Draw

การสุ่มแจกรางวัล หรือ Lucky Draw Giveaway เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในการจัดงานอีเวนต์เป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของการสร้างความประทับใจ และในแง่ของการสร้างความสนุกสนาน หากทำออกมาถูกวิธี กิจกรรมนี้จะเป็นทั้งตัวดึงดูดและรักษากลุ่มเป้าหมายของคุณเอาไว้ไม่ให้หายไปไหน

รูปแบบการแจกของรางวัล หรือ วิธีการสุ่มรางว้ลจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้จัดงานกำหนด เช่น การสุ่มด้วยเบอร์โทรที่ลงทะเบียนเข้างาน หรือสุ่มจากเลขบัตรประชาชน หรือจากเลขท้ายใบเสร็จที่ได้

เพื่อให้บริการสมบูรณ์ เรายินดีเป็นที่ปรึกษาด้านการส่งเสริมการขาย ชิงโชค จับรางวัล และให้คำแนะนำทางด้านกฏหมาย เงื่อนไข วิธีการ และลักษณะการจัดกิจกรรม ให้ท่านแบบครบวงจร ด้วยความ ชำนาญและประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า 15 ปี และความไว้วางใจจาก ลูกค้าระดับชั้นนำมากมาย

บริการของเรา

 1. Our Service
  1. บริการให้คำปรึกษาการกิจกรรมชิงโชคเพื่อส่งเสริมการขาย

   คุณจะเหมือนมีผู้ช่วยในการบริหารงบประมาณทางการตลาด และที่สำคัญ สะดวกครบจบในเวลาอันรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ดำเนินการขออนุญาตชิงโชค -จับรางวัล ติดต่อผู้โชคดีและ มอบรางวัล

  2. บริการขอใบอนุญาตชิงโชค จับรางวัล มอบรางวัล

   เนื่องจากในส่วนนี้จะต้องมีเงื่อนไขและข้อบังคับทางกฎหมายที่ค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อน และต้อง ขออนุญาตชิงโชคให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้งทำการโปรโมทออกสื่อ ดังนั้นหากได้บริษัทฯ ที่มีความเชี่ยวชาญ ช่วยจัดการเรื่องเหล่านี้ก็จะช่วยให้ธุรกิจไหลลื่นมากกว่า

  3. บริการเปิดระบบ SMS/USSD เพื่อชิงโชค ให้สะดวกต่อการใช้งาน
  4. บริการให้เช่าตู้ไปรษณีย์ รับชิ้นส่วนชิงโชครวบรวม และรายงานผล
  5. บริการพิมพ์ชิ้นส่วน / คูปอง เพื่อจับฉลาก
 2. Our Works

  สื่อสิ่งพิมพ์ กราฟิกโปรโมท
OUR CUSTOMERS
FAQ

SMS Marketing คือ การส่งข้อความประชาสัมพันธ์ทั่วไปเป็นการส่งข้อความเชิงกระจายข่าว
SMS OTP คือ การส่งข้อความที่สำคัญ เน้นว่าข้อความที่ส่งออกต้องถึงมือถือปลายทาง เช่น การยืนยันการทำรายการ การยืนยันตัวตนของผู้ทำรายการ
คือการอนุญาตให้ส่งข้อความไปยังหมายเลขที่แจ้งไม่รับข้อความโฆษณาได้ (Block SMS) เช่นการส่งรหัสผ่าน (OTP), การแจ้งเตือนภัยพิบัติ เป็นต้น
ต้องออกจดหมายแจ้งความจำนงใช้กับเจ้าของเครือข่าย
SMS Marketing จะคิดค่าบริการเมื่อส่งข้อความถึงผู้ให้บริการเครือข่ายเท่านั้น โดยจะไม่คิดค่าบริการข้อความที่ส่งไม่ถึงผู้ให้บริการเครือข่าย ส่วน SMS OTP จะคิดค่าบริการเมื่อส่งข้อความถึงมือถือปลายทาง หากข้อความส่งไม่ถึงมือถือปลาย เช่น ปิดเครื่อง โทรศัพท์อยู่ในสถานที่อับสัญญาณ ฯลฯ ทางบริษัทจะไม่คิดค่าบริการส่งจากท่าน
SMS Marketing เหมาะสำหรับการส่งข้อความประชาสัมพันธ์ ทั่วไป เช่น แจ้งข่าวสาร แจ้งข้อมูลที่ไม่จำเป็นต้องทราบผลของการส่งว่ามือถือปลายทางจะได้รับข้อความหรือไม่ ส่วน SMS OTP เหมาะสำหรับการส่งข้อความสำคัญ เช่น การแจ้งเตือนเหตุด่วน หรือข้อความยืนยันการทำรายการต่างๆ ซึ่งจำเป็นต้องทราบผลของการส่งข้อความว่าถึงมือถือปลายทางหรือไม่

ถ้าเป็นการส่งผ่านหน้าเวปไซต์ ในขั้นตอนการส่งจะ มีตัวนับเครดิตให้อัตโนมัติ หรือใช้วิธีนับจำนวนตัวอักษรแล้วเทียบตารางดังนี้
1 SMS = 140 Bytes
1 Byte = 8 bits
ภาษา Eng ใช้ 7 bit ต่อ 1 ตัวอักษร (1 ตัวอักษร Eng = 7 bits)
ภาษา Thai ใช้ 2 Bytes ต่อ 1 ตัวอักษร (1 ตัวอักษร Thai = 2 Bytes)

จำนวน SMS ที่ส่งออก ภาษาไทย ภาษาไทยผสมภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษ
1 SMS 70 Chr. 70 Chr. 160 Chr.
2 SMS 134 Chr. 134 Chr. 304 Chr.
3 SMS 201 Chr. 201 Chr. 456 Chr.
4 SMS 268 Chr. 268 Chr. 608 Chr.
5 SMS 335 Chr. 335 Chr. 760 Chr.
6 SMS 402 Chr. 402 Chr. 912 Chr.
กรณีที่มีอักษรภาษาไทยแม้เพียงตัวเดียววิธีนับเครดิตจะนับตามข้อความภาษาไทยทันที
ได้ โดยการระบุชื่อในข้อความ
ได้ โดยการ import ไฟล์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
ระบบส่งข้อความต่อเนื่องสูงสุด 6 เครดิตต่อเนื่อง (ผู้รับปลายทางจะได้รับเป็นข้อความเดียว) หรือไม่เกิน 402 ตัวอักษรภาษาไทย หรือไม่เกิน 912 ตัวอักษรภาษาอังกฤษ
ได้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่